TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

HỘI LHPN QUẬN ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
Ngày đăng 28/10/2022 | 14:33  | Lượt xem: 139

Trước tình hình dịch Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, các ổ bệnh và số lượng bệnh nhân có chiều hướng gia tăng trên địa bàn quận, TP và cả nước; Sáng ngày 27/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao Quận, Hội LHPN Quận Đống Đa phối hợp với Công ty Cổ phần Mai Sen tổ chức Hội nghị truyền thông với chủ đề " Chung tay phòng chống dịch Sốt xuất huyết hiệu quả, an toàn".

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Trần Thị Minh Xuân – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN Quận; Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên trưởng Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai - báo cáo viên của hội nghị; Tham dự hội nghị có các đồng chí phó chủ tịch UBND phường phụ trách văn hóa – xã hội, trên 400 cán bộ hội viên hội LHPN 21phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên trưởng Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ những kiến thức quan trọng, bổ ích về diễn biến tình hình dịch sốt xuất huyết tại HN, TPHCM và cả nước, triệu chứng, mức độ và nguyên nhân; các biện pháp thiết thực hiệu quả để PC dịch sốt xuất ngay từ trong gia đình và cộng đồng để bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, hội viên nhân dân.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi, hào hứng tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi BTC về cách PC dịch bệnh sốt xuất huyết và sự lựa chọn các sản phẩm chất lượng, thiết thực hiệu quả để PC dịch bệnh sốt xuất huyết ngay từ trong gia đình. Đại diện Công ty Fumakilla- nhãn hàng Jumbo Vape - nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản về diệt côn trùng và muỗi gây sốt xuất huyết- đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các đại biểu tham dự Chương trình và các đại biểu trả lời đúng các câu hỏi của BTC chương trình./.

HỘI LHPN QUẬN

#Dongdaxuavanay