TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

CÔNG AN PHƯỜNG VĂN CHƯƠNG TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH AN NINH, TRẬT TỰ VÀ GÓP Ý VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHIẾN SĨ, CÁN BỘ THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2022.
Ngày đăng 09/11/2022 | 14:30  | Lượt xem: 1119

Thực hiện kế hoạch số 271/KH-CAHN-PC06 ngày 10/10/2022 của CATP; kế hoạch số 360/KH-CAĐĐ-QLHC ngày 12/10/2022 của Công an quận Đống Đa “Về việc đánh giá tình hình an ninh, trật tự và góp ý về trách nhiệm của CSKV, cán bộ thực hiện công tác CSKV trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở”.

Được sự đồng của BCH Công an quận Đống Đa; Đảng ủy, UBND phường Văn Chương. Ngày 04/11/2022, Công an phường Văn Chương tổ chức Hội nghị Đánh giá tình hình an ninh trật tự và góp ý về trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn năm 2022.

Về dự hội nghị, đại biểu Công an Quận có các đ/c chỉ huy, cán bộ đại diện cho các Ban, đội nghiệp vụ của Công an Quận. Đại biểu phường có: Đ/c Phùng Như Hùng- Quận uỷ viên, BT Đảng ủy; Đ/c Khuất Ngọc Trường, phó BT ĐU, chủ tịch UBND phường. Các đại biểu là lãnh đạo MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các ban ngành đoàn thể cuả phường, cán bộ chiến sĩ công an phường và các ông bà là BT chi bộ, trưởng Ban CTMT KDC; tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; tổ bảo vệ và đại diện nhân dân các địa bàn khu dân cư.

Sau lời khai mạc của đ/c Nguyễn Trọng Tùng, Trưởng CA phường, đ/c Hồ Trung Dũng - phó trưởng CAP báo cáo tóm tắt “Tình hình AN,TT trên địa bàn phường Văn Chương 10 tháng đầu năm 2022”, và kiểm điểm đánh giá trách nhiệm trong công tác đảm bảo AN,TT tại địa bàn của các đ/c cảnh sát khu vực. Qua bản báo cáo và tự kiểm điểm, các đ/c đã nghiêm túc kiểm điểm đầy đủ tất cả các mặt công tác: Từ công tác tham mưu chỉ đạo, triển khai thực hiện đến các công tác nghiệp vụ; Công tác đảm bảo ANQG; Công tác PCCC & CNCH; Công tác TTATXH; ANTT; TTĐT…với nhiều số liệu minh họa cụ thể, sinh động. Trong đó nêu bật giải pháp trọng tâm đột phá năm 2022 là: Hoàn thiện quy chế, quy trình công tác, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCS trong toàn đơn vị. Nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản. Xây dựng đội ngũ cán bộ Công an phường chính quy, tinh nhuệ. Các đ/c cũng đã tự nhận thấy còn một số tồn tại hạn chế và phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Đã có 08 ông bà đại diện cho 07 KDC tham gia đóng góp ý kiến cho các đ/c CSKV nói riêng và BCH, Công an phường nói chung. Tất cả các ý kiến đều ghi nhận, đánh giá với ấn tượng tốt đẹp - BCH CA phường Văn Chương là một tập thể đoàn kết gắn bó, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Các chiến sỹ CSKV có trình độ, nhiệt tình, năng động, bám sát nắm chắc tình hình dân cư, có mặt kịp thời để làm nhiệm vụ khi có yêu cầu của người dân.

Đại diện cho lãnh đạo địa phương, đ/c Phùng Như Hùng - Quận uỷ viên, BT ĐU phường đã phát biểu, đánh giá, ghi nhận sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền đối với CA phường - thời gian qua là lực lượng nòng cốt giữ vững AN, TTATXH, TTĐT trên địa bàn. Trong dịch bệnh Covid-19 vừa qua, càng thấy rõ phẩm chất vì nhân dân quên mình của các chiến sỹ CA. Đ/c cũng xác định lực lượng CA là yếu tố đảm bảo thực hiện thắng lợi các chương trình công tác Toàn khóa của Đảng bộ Phường cùng 02 chương trình Nghị quyết chuyên đề về Văn minh đô thị, QLTTXD, VSMT, ATGT trên địa bàn phường. Đ/c coi các CSKV là sứ thần, là cánh tay nối dài của Đảng, chính quyền tới nhân dân, thời gian qua cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với 6 lời dạy của Bác đối với lực lượng CA nhân dân. Đồng chí cũng đã nêu ra một số phương hướng nhiệm vụ của CA phường trong thời gian tới và tin tưởng với bản chất tốt đẹp của người Công an nhân dân, vì nhân dân phục vụ, tập thể cán bộ chiến sỹ Công an phường Văn Chương trên dưới một lòng, được Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân cơ sở ủng hộ; sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt BCH Công an phường, đ/c Nguyễn Trọng Tùng -Trưởng CA Phường, đã cám ơn lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường; cám ơn những ý kiến đóng góp của nhân dân đối với tập thể và các cá nhân CA phường, giúp lãnh đạo CA phường làm cơ sở đánh giá, nhận xét cán bộ, bình xét thi đua cuối năm. Đồng chí cũng thay mặt CA phường hứa sẽ đoàn kết, phát huy những ưu điểm, hạn chế những khuyết điểm tồn tại, tích cực phấn đấu, rèn luyện cùng với cấp uỷ, chính quyền các cấp trên địa bàn phường xây dựng phường Văn Chương ngày càng văn minh giàu đẹp