Hội thảo góp ý bản thảo lịch sử cách mạng Đảng bộ và Nhân dân phường Văn Chương, giai đoạn 1930 - 2010
Ngày đăng 13/10/2020 | 00:00  | Lượt xem: 587

Ngày 12/10/2020, Ban chỉ đạo biên soạn lịch sử Đảng bộ phường Văn Chương tổ chức hội thảo góp ý kiến xây dựng, chỉnh lý, bổ sung bản thảo cuốn sách lịch sử cách mạng Đảng bộ và Nhân dân phường, giai đoạn 1930 - 2010. Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ phường; cán bộ chủ chốt Đảng, Chính quyền qua các thời kỳ; Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ các địa bàn dân cư và các thành viên Tổ biên soạn cuốn sách.

Sau một thời gian nghiên cứu, biên soạn đến nay nội dung bản thảo cuốn sách đã cơ bản hoàn thành. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu và thảo luận sơ bộ về nội dung bản thảo cuốn sách, thời gian dự kiến xuất bản cuốn sách trong năm 2020. /.