HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG VĂN CHƯƠNG TỔ CHỨC TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY SỬA NHÀ CHO HỘI VIÊN
Ngày đăng 10/11/2022 | 19:47  | Lượt xem: 2816

Thực hiện quyết định số 244/QĐ - CCB ngày 08/11/2022 của Hội Cựu Chiến binh Quận Đống Đa về việc hỗ trợ hội viên Hội Cựu Chiến binh xây sửa nhà

Được sự ủy quyền của chủ tịch Hội CCB quận, Ngày 09/11/2/22 Hội CCB phường Văn Chương tổ chức giao số tiền 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) cho gia đình CCB Đào Thanh Tú, địa chỉ Phòng A1 P1 Tập thể Mhà máy cơ khí Cầu đường nghách 33/88 Trần Quý Cáp phường Văn Chương Quận Đống Đa Hà Nội. Tham gia việc bàn giao có bà Vũ Tuyết Mai Bí Thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận khu dân cư số 7 cùng các đồng chí trong BCH Hội CCB phường và Chi hội 7.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Bí thư chi bộ và gia đình đồng chí Đào Thanh Tú cảm ơn sự quan tâm của Quận Hội Đống Đa, cảm ơn những tình cảm cao đẹp, thắm đượm nghĩa tình đồng chí đồng đội của gần một vạn cán bộ hội viên CCB Quận Đống Đa đã giúp đỡ gia đình.

( Hội Cựu chiến binh phường Văn Chương)