TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Đảng ủy – UBND phường Văn Chương chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 20/11/2020 | 09:37  | Lượt xem: 993

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công viên chúc, các thầy cô giáo của các trường học trên địa bàn phường.

Vui mừng trước những kết quả mà ngành giáo dục phường đã đạt được trong thời gian gần đây, đặc biệt là những thành tích về chất lượng giáo dục trong năm học 2019 – 2020, các đồng chí lãnh đạo phường đã bày tỏ sự tri ân của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với công lao của những người Thầy người Cô đã và đang lặng thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò các nhà trường trong công tác dạy và học.

Các đồng chí mong muốn đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong các nhà trường trên địa bàn phường phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, truyền thụ tri thức, kinh nghiệm cho các em để tiếp tục phát triển nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương./.

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Phường tặng hoa chúc mừng Ngày 20/11 tại trường TH Văn Chương