TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Đồng chí Đinh Trường Thọ - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa kiểm tra công tác bầu cử và phòng chống dịch covid 19 phường Văn Chương
Ngày đăng 19/05/2021 | 18:14  | Lượt xem: 368

Sáng 19/5, Đoàn công tác do đồng chí Đinh Trường Thọ - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa, Trưởng đoàn, đ/c Phó Chủ tịch UBND Quận, đ/c Chánh VP UBND Quận, đ/c Trưởng Phòng VHTT Quận, đ/c Trưởng Phòng Nội vụ Quận, đ/c Giám đốc Trung tâm Y tế, cùng các đ/c trong đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 phường Văn Chương.

Theo báo cáo phường Văn Chương trên 10.800 cử tri và đến thời điểm này công tác niêm yết danh sách cử tri đã được hoàn thành, 9 khu vực bỏ phiếu đang được trang trí theo đúng quy định, đảm bảo được tiến độ thực hiện. Công tác thông tin, tuyên truyền được tăng cường với nhiều hình thức phong phú, đa dạng…

Đ/c ĐInh Trường Thọ - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa kiểm tra công tác bầu cử và phòng, chống dịch tại
điểm bỏ phiếu số 1 Trường Mầm non Văn Chương

Xác định cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên công tác đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch trước, trong và sau bầu cử được Phường đặc biệt chú trọng, việc đeo khẩu trang và khai báo y tế bằng mã QR Code khi tới bỏ phiếu tại các điểm bầu cử theo thông điệp 5k của Bộ Y tế. Bên cạnh đó Phường cũng đã xây dựng các phương án về đáp ứng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm phục vụ bầu cử.

Đ/c Bí thư Quận ủy đã trực tiếp xuống kiểm tra, thị sát tại trụ sở Đảng ủy – HĐND- UBND Phường, khu đất 138 Văn Chương và điểm bỏ phiếu số 1 tại trường Mầm non Văn Chương, thay mặt đoàn kiểm tra, đ/c Đinh Trường Thọ - Bí thư Quận ủy Đống Đa đã ghi nhận sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị toàn Phường trong công tác chuẩn bị, trang trí cũng như các biện pháp, phương án phòng chống dịch trong công tác bầu cử của Phường Văn Chương, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, dân chủ và đạt kết quả cao./.